Sun Minor MakeUp Artist

Giới Thiệu Sun Minor Make Up

Sun Minor Make Up là thương hiệu của công ty TNHH Sun Minor với chủ doanh nghiệp là chị Nguyễn Mai Trinh, một CEO trong lĩnh vực làm đẹp. Thương hiệu Sun Minor ra đời được hơn 6 năm, những năm đầu vừa thành lập công ty chủ yếu kinh doanh mỹ phẩm ngoại nhập chất lượng cao. 3 năm gần đây nhận thấy xu xướng trang điểm đang ngày càng phát triển lớn mạnh trên toàn thế giới đặc biệt là tại Việt Nam , cộng thêm niềm đam mê trang điểm từ rất lâu nên chị Nguyễn Mai Trinh đã thành lập nên trung tâm đào tạo / dạy nghề trang điểm mang tên Sun Minor Makeup. Với mong muốn tìm kiếm thêm thật nhiều bạn trẻ có chung sở thích và đam mê trong cùng lĩnh vực. Taọ nên một môi trường học tập bổ ích, đào tạo thêm thật nhiều chuyên viên có tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi người, phục vụ lợi ích cho xã hội.

 

Nhìn lại chặng đường đã qua và hướng đến chặng đường sắp đến Sun Minor sẽ luôn nỗ lực, tâm huyết mang đến quý khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất, chất lượng và sự hài lòng. 

  • PHẦN 1 : GIỚI THIỆU NGẮN GỌN

Tầm nhìn :

Trở thành 1 thương hiệu dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp /trung tâm đào tạo chuyên viên makeup hàng đầu trong lĩnh vực. Là nơi cung cấp dịch vụ Makeup / sản phẩm làm đẹp cao cấp, chất lượng uy tín dành cho mọi người. Phát triển mạnh mẽ song song 2 dịch vụ : makeup, đào tạo chuyên viên makeup và cung cấp mỹ phẩm cao cấp. 

Phương châm hoạt động :

Kiến thức là chìa khoá dẫn đến thành công - Sắc đẹp là cơ hội cho sự hạnh phúc.

Sứ mệnh :

 Ước mơ, niềm đam mê nghệ thuật và cơ duyên rất lớn đã giúp Sun Minor thành lập trung tâm đào tạo ngành trang điểm/bới tóc mang tên Sun Minor Makeup đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và theo học tại Việt Nam.

Tâm huyết của "người truyền lửa" đam mê, sáng tạo và tình yêu với nghề Makeup. Sun Minor Makeup thành công khi đào tạo tất cả học viên ra bước ra từ Sun Minor đều trở thành những chuyên gia trang điểm thực thụ có Tâm - Tài - Đức cống hiến cho xã hội. Sun Minor nỗ lực cống hiến hết tri thức và kỹ năng của mình dành cho học viên của mình. Đồng thời mang lại dịch vụ Makeup chuyên nghiệp dành cho mọi khách hàng khi đến với Sun Minor. 

Cung cấp và hỗ trợ việc làm cho tất cả những ai đam mê ngành làm đẹp. Cung cấp dịch vụ , sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng với giá thành hợp lí , đáp ứng nhu cầu với khách hàng.

Giá trị cốt lõi :

- Văn minh chuyên nghiệp thân thiện trong ứng xử. Phát triển môi trường học tập thuận lợi và tốt nhất cho mọi người. 

- Quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, học viên và nhân viên. Mở rộng cơ hội phát triển tài năng của các bạn học viên, không ngừng xây dựng nền tảng giá trị thẩm mỹ đặc biệt nổi trội và khác biệt của Sun Minor. 

- Đổi mới, cải tiến và luôn đi đầu xu hướng. Tiếp cận và định hình những xu hướng trang điểm mới nhất trên thế giới

- Nâng cao trình độ / kĩ năng chuyên môn mỗi ngày. Hoàn thiện và đổi mới giáo trình liên tục-  tiên tiến nhất. 

  • PHẦN 2 : TÂM THƯ CỦA MS. NGUYỄN MAI TRINH – CEO của Công ty TNHH Mỹ phẩm Sun Minor GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG/HỌC VIÊN

Như các bạn đã biết, cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng có thêm nhiều điều kiện để chăm chút và quan tâm nhiều hơn về diện mạo của bản thân. Đó cũng là lý do giúp cho ngành trang điểm ngày càng được chú trọng. Hơn nữa, hiện nay, các sự kiện, tiệc tùng gần như diễn ra hàng giờ, hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn còn lúng túng khi làm đẹp cho chính mình thì quả là một điều "đáng tiếc". Hoàn thiện vẻ ngoài cùng phát triển nhân cách tốt đẹp của bản thân cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng đối với người đối diện.

Hay xa hơn, nếu ước mơ của bạn là làm đẹp cho những người khác, giúp họ hoàn thiện hơn nữa vẻ ngoài của mình, khai phá những nét đẹp tiềm ẩn của họ thì cơ hội trở thành một chuyên gia trang điểm trong thời điểm này quả là rất thích hợp. Trang điểm không chỉ giúp bạn tự nâng tầm vẻ đẹp cho chính bản thân bạn mà còn mang đến sự tự tin và quyến rũ cho những người khác. Nếu là một chuyên gia trang điểm, bạn sẽ không hề rảnh tay bởi sẽ có rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp đến tìm bạn. Đó có thể là những cô dâu chuẩn bị cho đám cưới ở những Studio, những quý bà đang cần đến những sự kiện lớn, những bạn trẻ đang cần đến buổi lễ tốt nghiệp hay đến những buổi party hoành tráng…

Thậm chí, bạn sẽ còn được tiếp cận với rất nhiều những ngôi sao đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nếu bước vào con đường trang điểm chuyên nghiệp trong các đoàn làm phim, hãng phim, sân khấu, đài truyền hình, công ty truyền thông, trung tâm thương mại,...

Nhưng để có thể tìm được một cơ sở đào tạo make up uy tín và đạt tiêu chuẩn quốc tế thì đó lại là một cơ duyên và chúng tôi sự tin sẽ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất của bạn . Đối với tôi : TRANG ĐIỂM LÀ CẢ MỘT NGHỆ THUẬT .

Hiểu được thực tế trên, Công ty TNHH Sun Minor đã không ngừng cố gắng để phát triển thương hiệu và chất lượng đào tạo của mình, nhằm giới thiệu đến khách hàng địa chỉ đào tạo make up với .... Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành làm đẹp, đào tạo đội ngũ học viên trang điểm chuyên nghiệp và phân phối, cung cấp mỹ phẩm dưỡng trắng da cao cấp. Sun Minor đang từng bước phát triển hoàn thiện mình để trở thành một địa chỉ đào tạo, làm đẹp uy tín và chất lượng nhất .

Tại Sun Minor Make Up, chúng tôi đào tạo học viên theo giáo trình cụ thể và chi tiết. Mỗi học viên đều sẽ có bảng điểm theo dõi quá trình học mỗi ngày để đam bảo chất lượng giảng dạy. Mỗi lớp học đều có nội quy riêng giúp học viên dễ dàng ổn định nề nếp. Nhưng tôi không bao giờ áp dụng sự khuôn phép hay ràng buộc học viên trong khả năng sáng tạo và lên ý tưởng. Vì đối với Sun Minor, chúng tôi tôn trọng cá tính và khả năng sang tạo của mỗi người. Sự sáng tạo là riêng biệt giúp chúng ta phân biệt được rõ mỗi chuyên viên là một cá thể độc lập khác nhau. Các bạn được học giống nhau về lý thuyết, kỹ năng cũng như các bài học. Nhưng mỗi tác phẩm đều phải mang nét riêng trong cá tính của mỗi bạn. Chúng tôi không đào tạo một thế hệ học viên hàng loạt như bản sao của nhau, học tập bài bản nhưng không đánh mất cá tính riêng của mình. Đó là điểm đặc biệt Sun Minor Makeup đang cố gắng khai thác từng ngày trên mỗi học viên học tại đây“  – Chị Nguyễn Mai Trinh.

Sun Minor Make Up đã khai giảng hơn 230 khóa học, số lượng học viên tính tới thời điểm hiện tại lên đến gần 2000 học viên. Sun Minor Makeup mong muốn tương lai con số này sẽ tăng hơn nữa và trung tâm của mình trở thành một môi trường học tập đầy bổ ích, quy tụ thật nhiều những bạn trẻ có chung niềm đam mê với trang điểm cũng như hoá trang, bới tóc … để phục vụ nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người, Cùng nhau phát triển như một cộng đồng lành mạnh, giúp trung tâm ngày một phát triển và được nhiều người biết đến hơn.

________________________________
Vậy những ưu điểm khi tham gia khóa học make up tại Sun Minor là gì?

- Chúng tôi chuyên đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao các lớp Makeup chuyên nghiệp, cá nhân, bậc thầy, FACECHART PRO MAKEUP, FASHION MAKEUP ARTIST ... với giáo trình đặc biệt theo phong cách Tây , Châu Âu , Thái Lan , Korea….
- Chúng tôi mở lớp hàng ngày nên học viên có thể đăng kí học bất cứ lúc nào.Thời gian học cực kì linh động cho tất cả các học viên.
- Duy nhất giảng viên Sun Minor (Ms. Nguyễn Mai Trinh) trực tiếp giảng dạy lý thuyết và thực hành . Theo sát từng học viên trong suốt quá trình học nhằm đảm bảo học viên tiếp thu được chương trình học tốt nhất.

- Học viên được thực hành nhiều lần để có thao tác nhanh và chuyên nghiệp nhất.

- Công ty Sun Minor thường xuyên cập nhật và thay đổi giáo án dành cho học viên, 2 tháng một lần các bạn sẽ được cập nhật liên tục các phong cách trang điểm và giáo trình mới nhất theo chuẩn xu hướng quốc tế.

Chị Nguyễn Mai Trinh - Giám đốc công ty TNHH SUN MINOR


- Giáo trình do chính Sun Minor soạn thảo và trực tiếp giảng dạy, nội dung giáo trình cập nhật liên tục xu hướng Makeup thế giới.
- Học phí phù hợp với từng khóa học, đảm bảo mức chi phí bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng để lấy nghề với những gì bạn được học tập và trải nghiệm tại Sun Minor

- Mỗi 3 tháng 1 lần trung tâm luôn mở ra những chương trình ưu đãi đặc biệt và các khoá học miễn phí dành tặng cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn – có niềm đam mê lớn với trang điểm nhưng không đủ điều kiện tham gia các lớp đào tạo. Với mong muốn tiếp thêm động lực cho các bạn có đủ niềm tin để dễ dàng thực hiện ước mơ trong tương lai của chính mình.
- Sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn tự tin để trở thành một chuyên gia trang điểm và làm đẹp
- Được tư vấn trang thiết bị, dụng cụ cùng hướng dẫn kinh doanh nếu có nhu cầu.
- Tài trợ toàn bộ mỹ phẩm trong suốt quá trình học
- Tặng cúp lưu niệm , tặng mỹ phẩm và nhận học viên làm việc tại chỗ nếu bạn đạt điểm thi cao .
Và còn rất nhiều những lợi ích cũng như quyền lợi khác nữa khi bạn đăng ký tham gia các khóa học makeup hoặc lựa chọn nơi trang điểm theo phong cách Tây hiện đại tại Sun Minor.

Sun Minor Makeup đòi hỏi rất cao ở chất lượng đầu ra nên đã hơn 3 lần trong năm 2018 công ty thay đổi toàn bộ hệ thống quản lý, đào tạo và phương pháp dạy. Để bây giờ hệ thống đã đi vào ổn định và sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc theo đúng trình tự, có trách nhiệm và có kế hoạch cụ thể. Liên tục cải thiện và củng cố chất lượng đào tạo hướng đến mục tiêu chung – Giúp trung tâm Sun Minor Makeup ngày một phát triển, uy tín và lớn mạnh hơn.

Chúng tôi đang cố gắng từng ngày từng ngày hoàn thiện mình hơn để có thể mang đến cho các khách hàng và học viên một nền tảng lý thuyết cũng như thực hành về makeup hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn theo sát và đánh giá chính xác khả năng tiếp thu của từng học viên. Khi kết thúc khóa đào tạo tại Sun Minor, chắc chắn bạn sẽ tự tin và thành thục về các kỹ năng của một chuyên gia làm đẹp thực thụ chuẩn xu hướng Quốc Tế .

  • PHẦN 3: KHÔNG GIAN HỌC TẬP

 

Hình ảnh thực tế lớp học tại Sun Minor Makeup
 

Đối với Sun Minor :

- Trang điểm không chỉ giúp bạn đẹp hơn - tự tin hơn mà còn là cả một nghệ thuật thẩm mỹ không giới hạn.

- Trang điểm là không phân biệt chất liệu, nó là một sự sáng tạo đầy đam mê.

- Những tác phẩm phải xuất phát từ ý tưởng chiều sâu trong tâm hồn. 

- Hãy trang điểm bằng chính cảm xúc của mình như một bản vẽ hoàn chỉnh, không chỉ là tô son đánh phấn ..

- Trang điểm giúp bạn lột xác và toả sáng. Hãy thay đổi bản thân và tự tạo cho mình cơ hội thay đổi, yêu thương cuộc sống. 

- Khi cầm cọ, hãy thoả sức sáng tạo và đừng khoá mình trong bất kì một lý thuyết nào. 

- Nghệ thuật không có giới hạn . Dành cho những ai yêu cái đẹp và yêu Makeup ! 

Học viên tham khảo thật kỹ trước khi đăng ký. Sun Minor sau khi làm hồ sơ sẽ không hoàn lại học phí dù bất cứ lý do nào.

Về chúng tôi : https://bit.ly/2B65Fgs

________________________________

CÔNG TY TNHH SUN MINOR

Địa chỉ văn phòng công ty : 62a Phạm Ngọc Thạch Phường 6 Quận 3 TPHCM

Địa chỉ lớp học : 27D, Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận TPHCM

Hotline :  0908 722 122- 0868 628 168

Facebook : https://www.facebook.com/sunminormakeup

Bản đồ chỉ đường:

 

 

Bởi Nguyễn Mai Thục Trinh (29/09/2019)

 
0908 722 122 - 0868 628 168