Sun Minor MakeUp Artist

HALLOWEEN MAKEUP- Biến hóa ma mị cùng SUN MINOR

 Mùa lễ hội Halloween sắp chạm ngõ với chúng ta vào ngày 31/10, Bạn đã lên ý tưởng hóa thân thành nhân vật nào chưa?. Hãy đến với SUN MINOR nhé, nghệ thuật makeup đỉnh cao kết hợp với ý tưởng, góc nhìn thẩm mỹ lạ từ team #SunMinormakeupartist chắc chắn sẽ tạo nên sự bất ngờ. 

Ấn tượng với phong cách hóa trang đầy ma mị, nhưng không kém phần quyến rũ sexy. Biến hóa tài tình Bạn thành nhân vật bất kỳ, nhưng đặc biệt dấu ấn tạo nên từ nét cọ của Sun Minor tạo nên sự khác biệt vô cùng. 

Đó là sự thẳm sâu trong đôi mắt, nghệ thuật hóa trang tựa như thật, hóa trang nhưng vẫn giữ được khí chất của Bạn. Thanh toát và tạo nên vẻ đẹp của mẫu không trùng lặp và độc nhất. 

Makeup by me #SunMinormakeupartis - Bạn đã sẵn sàng biến hóa rồi chứ?. Hãy note lại và chọn nhân vật đặc sắc nhất để Bạn nhập cuộc lễ hội Hallowen ngày 31/10 này. 

Mùa lễ hội Hallowen làm sao để thật nổi bật nhưng không đi quá giới hạn?. Những kiểu Makeup ấn tượng nhưng đầy cuốn hút giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong lễ hội sẽ được Sun Minor sáng tạo riêng cho Bạn. 

Sun Minor sáng tạo không giới hạn, biến bạn trở thành nhân vật chính của câu chuyện lễ hội Hallowen, nhân vật Bạn biến hóa chắc chắn không ngừng lại ở lớp Makeup chuyên nghiệp mà đó còn thể hiện cá tính và khí chất của Bạn. 

Team Sun Minor nhận hoá trang tất cả các nhân vật theo sự lựa chọn của khách hàng 
Contact or booking : 0908722122- 0868 628 168
Fanpage: Sun Minor MakeUp Artist

Bởi Nguyễn Mai Thục Trinh (09/10/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến

 
0908 722 122 - 0868 628 168