Sun Minor MakeUp Artist

Khóa học Makeup chuyên nghiệp tại Sunmior - K7/2018

Khóa học Makeup chuyên nghiệp tại Sunmior K7/2018 được triển khai trong thời gian vừa qua, đã có kết quả tốt đẹp khi các học viên tốt nghiệp tại Sunmior đều hoàn thành xuất sắc phần bài thi tốt nghiệp cuối khóa. 

Chương trình đào tạo Makeup chuyên nghiệp tại Sunmior được đầu tư chuyên sâu dựa trên nền tảng kiến thức thực tế, kinh nghiệm dày dặn của các chuyên gia Makeup cấp cao. Hệ thống kiến thức về Makeup được biên soạn theo giáo trình cụ thể, chuyên gia trang điểm theo sát và chỉ dẫn từng học viên. 

Mục tiêu định hướng mà Sunmior mang đến cho tất cả các học viên đó là truyển tải và cung cấp đến học viên những phong cách mới lạ, ấn tượng. Cập nhật liên tục những xu hướng hiện đại, giúp học viên ứng dụng và khuyến khích học viên sáng tạo hơn nữa phát triển nghề nghiệp của mình. Sunmior hướng dẫn học viên của mình cách sáng tạo và lên tông chuẩn makeup không bị rập khuôn.  

Tiêu chí giảng dạy của Sumior đó chính là " người thật, việc thật" , bởi đặc trưng của Makeup đó chính là thực hành và sáng tạo. Chúng tôi rèn luyện cho học viên những kỹ thuật chuẩn xác làm nền tảng ban đầu, khai phá những chuẩn mực mới của xu hướng, kỹ năng phân tích và thủ thuật makeup sao cho gây ấn tượng và làm đẹp phù hợp giữ lại nét đặc trưng cho mỗi khuôn mặt khác nhau.. 

Sau đây, là những hình ảnh trực tiếp tại 1 buổi học của Khóa học Makeup chuyên nghiệp có sự tham gia giảng dạy của Ms. Nguyễn Mai Trinh - CEO Công ty Sun Minor. Sự biến hóa tài tình qua từng nét cọ, phong thái kỹ thuật sắc sảo tôn lên vẻ đẹp của mẫu với đặc điểm vượt qua những giới hạn phong cách makeup ở Ms. Nguyễn Mai Trinh, là điều mà mỗi học viên sẽ được cảm nhận và học hỏi qua khóa học makeup chuyên nghiệp tại Sunmior. 

 

  

Khóa học Makeup chuyên nghiệp tại Sunmior - "dẫn lối thành công" tạo đệm vững chắc giúp học viên bước vào nghề với sự tự tin phát triển đam mê làm đẹp. Sunmior tự hào là đơn vị đào tạo uy tín, vị trí thương hiệu hàng đầu tại Tp HCM,  đã có hàng ngàn học viên  ra lò từ Sunmior hiện đang thành công rực rỡ với nghề. 

Bạn cần tư vấn thêm và chi tiết vui lòng liên hệ:0868 628 168 - 0908 722 122

Địa chỉ: 106 Hoa Cúc F7 Quận Phú Nhuận TPHCM

Bởi Nguyễn Mai Thục Trinh (30/08/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến

 
0908 722 122 - 0868 628 168