Sun Minor MakeUp Artist

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2018

Xuân là dịp để chúng ta nói lời chia tay những phiền muộn của năm cũ và mở rộng cửa đón niềm vui, may mắn sắp đến.

Cả nhà Sun Minor lại cùng quây quần bên nhau, tổ chức tiệc mừng, cạn ly chung vui để tổng kết, nhìn lại một năm đã qua, cùng đón giao thừa và mừng năm mới. Là thời điểm tận hưởng bầu không khí ấm cúng và tràn ngập niềm vui bên cạnh các thành viên trong đại gia đình SUN MINOR MAKEUP.

Một buổi họp mặt cũng như tổng kết lại cuối năm với cả hành trình chúng ta đồng hành bên nhau. Sun Minor chân thành cảm ơn sự hiện diện và tình cảm của tất cả mọi người trong buổi tiệc nội bộ đầy ấm cúng . Cùng nạp thật nhiều năng lượng để chuẩn bị chinh phục những thử thách sắp tới của năm mới tràn đầy thắng lợi và thành công.

Nhìn lại chặng đường đã qua, với biết bao những thay đổi - thử thách và cả những cơ hội. Học viện SUN MINOR luôn đứng vững và phát triển nền tảng đào tạo, dịch vụ Makeup chuyên nghiệp tại Tp HCM, ngày càng mạnh mẽ và mở rộng quy mô hơn nữa. 

CEO SUN MINOR luôn du dưỡng niềm đam mê, khao khát chinh phục những đỉnh cao mới của nghề, khai phá những xu hướng những chặng đường đua mới. Mở rộng mục tiêu đào tạo và "truyền lửa" đam mê làm đẹp đầy tính nghệ thuật đến nhiều hơn lớp các bạn trẻ yêu nghề - nghiêm túc với nghề. 

Đến với SUN MINOR chúng ta trao nhau những kiến thức, kỹ năng và nền tảng nghệ thuật điêu luyện của nghề Makeup chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, đó còn là tình thân và tình yêu mãnh liệt đam mê cháy bỏng với nghề Makeup, mà bạn khó tìm thấy ở trung tâm nào khác.

Chúng ta hãy mãi mãi là 1 đại gia đình đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và trong cuộc sống nhé.

Hoa đào nở🌸, chim én về🕊️, mùa xuân lại đến  #SunMinor kính chúc cả nhà một năm mới nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

🎇🎇Happy New Year 2019!!! ❤️❤️❤️

sunminor

makeup

sunminor

  sunminor

sunminor

sunminor

sunminor

Mọi thông tin xin liên hệ :
 Hotline : 0868 628 168 - 0121 464 5008
 Địa chỉ : 106 Hoa Cúc F7 Quận Phú Nhuận
 Email: sun.minor@yahoo.com.vn
Page: Sun Minor Makeup Artist
 Website: https://sunminor.vn/
 Instagram: sunminormakeup
 Facebook: http://bit.ly/2M2wjyv

Bởi Nguyễn Mai Thục Trinh (13/02/2019)

 
0908 722 122 - 0868 628 168