Sun Minor MakeUp Artist

Nâng tầm tay nghề vượt trội sau khóa makeup nâng cao tại Sun Minor

Khóa học Makeup nâng cao tại Sun Minor khẳng định sự trưởng thành tay nghề của học viên sau mỗi khóa học. Rèn luyện, nâng cấp tay nghề múa cọ makeup chuyên nghiệp bằng những kỹ thuật điêu luyện và bổ sung kinh nghiệm makeup đỉnh cao. 

Chỉ sau 15 buổi học, Sun Minor cung cấp đến bạn điều gì?. Đó hoàn toàn là 1 pháp thuật biến hóa đa dạng, bạn sẽ được chiêm nghiệm và khám phá sau mỗi buổi học tại Sun Minor. Với công thức cập nhật những xu hướng makeup thời thượng nhất, nghệ thuật makeup hiện đại mang phong cách đa dạng đậm màu sắc Âu Châu, Đông Á ... Giúp Bạn thay đổi tư duy thẩm mỹ và phát triển ý tưởng sáng tạo của mình sâu rộng và trở nên đặc biệt hơn. 

Lợi thế của khóa học Makeup nâng cao là sự trải nghiệm quy trình đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành, phù hợp với tất cả các học viên. Đó còn là sự kết hợp với các buổi worshop nâng cao tay nghề với sự góp mặt của các chuyên gia trang điểm danh tiếng trong và ngoài nước. 

Sun Minor xây dựng môi trường học tập và trải nghiệm đầy năng động, thử thách với những buổi thi đánh giá năng lực cuối khóa. Sun Minor khẳng định với những nền tảng kiến thức, lẫn kỹ năng mà chúng tôi đã rèn giũa bạn trong suốt khóa học Makeup nâng cao của Sun Minor sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp đạt đẳng cấp quốc tế, giúp bạn chạm đến ước mơ của chính mình. 

+ Những tác phẩm của các học viên tại khóa học Makeup nâng cao tại Sun Minor.

Những điểm mạnh nổi bật của khóa học mang lại cho chính Bạn:

* Hiểu sâu hơn về mỹ phẩm và sức mạnh của ngành Makeup hiện nay

* Biết hết tất cả các style và kỹ thuật trang điểm theo xu hướng : Tây , Thái , Us - Uk , Korea Style , Asian , Châu Á , Châu Mỹ..

* Thừa khả năng để tự trang điểm cho mình và cho người khác : Cô Dâu , Tiệc , Bar , Studio , ngoại cảnh , dạo phố , event , ấn tượng ...

* Thừa khả năng mở tiệm và đi làm kiếm thêm thu nhập

* Mở rộng kiến thức về ngành Makeup

* Tự tin trang điểm thành thạo từ cơ bản đến nâng cao cho mọi trường hợp và mọi khách hàng : cô dâu , người mẫu , ngôi sao , nghệ sĩ ,…

Hình ảnh lớp học :

Giản viên duy nhất tại Sun Minor: Ms. Nguyễn Mai Trinh, trực tiếp đứng lớp và giảng dạy.

Tìm hiểu và cập nhật thêm thông tin cụ thể về khóa học tại link sau đây: https://sunminor.vn/khoa-nang-cao

  • ĐỊA ĐIỂM HỌC :

Địa chỉ : 106 Hoa Cúc F7 Quận Phú Nhuận TPHCM

Hotline :  0868 628 168 - 0908 722 122

Ngoài ra Sun Minor còn nhận đào tạo các khóa học khác :

- Khóa Học Makeup Cô Dâu

- Khoá Học Makeup Nâng Cao

- Khoá Học Makeup Cá Nhân

- Khoá Makeup Chuyên Nghiệp Cấp Tốc

- Khoá Bới Tóc Chuyên Nghiệp

 

 

Bởi Nguyễn Mai Thục Trinh (24/09/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến

 
0908 722 122 - 0868 628 168