Sun Minor MakeUp Artist

Ngắm vẻ đẹp mê hồn " Queen of the Night" of SUN MINOR

Với dự án khởi động cho sự mở rộng quy mô và chiến lược tầm nhìn về dịch vụ làm đẹp cho phụ nữ có yêu cầu, phát triển hệ thống giảng dạy tại học viện - SUN MINOR bắt tay xây dựng ngay những nền tảng mới. 

Với tác phẩm xuất sắc QUEEN OF THE NIGHT IN NEW YEAR  từ chương trình đào tạo Makeup chuyên nghiệp=> Bạn đã sẵn sàng cùng SUN MINOR khai mở những chặng đường đua mới cho năm 2019 chưa?. Hãy cùng chúng tôi tiếp nối, đồng hành và phát triển tương lai cùng Bạn nhé!. 

"Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo nửa đời

Thương thầm một nụ cười, cả một đời phiêu lãng..."

Bạn biết không, những giây phút trót lỡ nhịp ấy cũng là khi định mệnh gõ cửa để rồi những năm tháng về sau ta có sự bồi hồi xuyến xao. Người ta hay dặn nhau, biết đâu bất ngờ cơ hội ập đến bạn gặp được ý chung nhân. Chính vậy mà Phụ nữ luôn trao cho chính mình những đặc ân được làm đẹp, và phụ nữ chúng ta có quyền, có sự ưu tiên được làm đẹp. 

Những phong cách và cá tính làm đẹp Makeup cá nhân của mỗi chúng ta đều có sự khác biệt nhau. Nhưng những xu hướng làm đẹp mỗi thời điểm, chúng ta luôn cập nhật nhanh nhạy. Nào Đông, nào Á, nào Tây đủ cả. Thấu hiểu điều đó, SUN MINOR cung cấp đến bạn những layout Makeup cá nhân thực phù hợp, luôn có những phong cách makeup đặc biệt "khác biệt" và duy nhất dành cho Bạn. 

Với tác phẩm "NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM" SUN MINOR tạo nên một điểm nhấn hoàn hảo cho xu hướng Makeup phong cách Tây phương chuyên nghiệp. Đó là sự đặc biệt, sự huyền bí của bóng tối ẩn hiện, sự quyến rũ đầy mê hoặc của người Phụ nữ.

Tip: Lớp Makeup mềm mịn, căng sức sống. Sự bí ẩn đẹp đến mê mị của đôi mắt hút hồn mê đắm,đôi môi căng đường nét, sóng mũi cao thanh toát...

Đến với SUN MINOR Bạn có thể biến hóa bản thân với layout Makeup style “ Nữ hoàng bóng đêm “ đầy sắc sảo và quyền lực, đảm bảo khiến bạn nổi bật và thu hút toàn bộ ánh nhìn. 

. Makeup by Ms #SunMinor 
▪Hair by Khả Ngọc
▪Model : Phương Quỳnh
▪Photo : Duy Đức Trần

Book lịch ngay để nắm giữ cơ hội trở thành tâm điểm của bất kì nơi đâu bạn đặt chân đến.

sunminor

makeup

makeup cá nhân

Sức hút vô cùng đặc biệt nhờ phong cách - tay nghề Makeup đỉnh cao từ SUN MINOR. Đăng ký ngay các khóa học tại SUN MINOR để trải nghiệm nâng cao tay nghề, hoặc chọn khóa học Makeup cá nhân để tự biến hóa tô điểm ấn tượng tư tin cho chính bạn nhé!.

Mọi thông tin xin liên hệ :
☎️ Hotline : 0868 628 168 - 0908 722 122
🏤 Địa chỉ : 106 Hoa Cúc F7 Quận Phú Nhuận
📩 Email: sun.minor@yahoo.com.vn
📃Page: Sun Minor Makeup Artist
🌎 Website: https://sunminor.vn/
🌸 Instagram: sunminormakeup
🌺 Facebook: http://bit.ly/2M2wjyv

 

 

Bởi Nguyễn Mai Thục Trinh (01/03/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến

 
0908 722 122 - 0868 628 168