Sun Minor MakeUp Artist

Sun Minor Địa Chỉ Học Makeup Uy Tín Tại Tp Hồ Chí Minh

Học trang điểm không chỉ là làm đẹp mà đây còn là một “nghề” đang được rất nhiều bạn trẻ theo học. Vậy nên học trang điểm ở đâu để được đào tạo một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất?  

Có thể nói lớp dạy trang điểm tốt tại tp Hồ Chí Minh của chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và có tiếng hiện nay là makeup Sun Minor. Nơi đây đã có rất nhiều học viên theo học và được đào tạo chuẩn học viên chuyên nghiệp, bằng cấp sau tốt nghiệp chuẩn quốc tế.

Sun Minor Makeup  là một trong những địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM để các bạn có thể đưa ra quyết định của riêng mình. Tại sao nói Sun Minor là địa chỉ học makeup uy tín tại tp Hồ Chí Minh?

Tại Sun Minor Make Up, mỗi  học viên được đào tạo  theo giáo trình cụ thể và chi tiết.

Mỗi học viên đều sẽ có bảng điểm theo dõi quá trình học mỗi ngày để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Mỗi lớp học đều có nội quy riêng giúp học viên dễ dàng ổn định nề nếp.

💯 Cam kết đầu ra đảm bảo chất lượng,  đào tạo chuyên sâu, nâng cao vững tay nghề cho từng học viên.

💯 Luôn có những ưu đãi khuyến mãi bất ngờ cho học viên

💯Môi trường học tập thân thiện, thoãi mái, vui vẻ.

Hình ảnh thực tết tại lớp học ở Sun Minor

Những tác phẩm makeup của học viên tại Sun Minor

Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và trung. Nắm bắt xu hướng đó, những viện đào tạo, những lớp dạy trang điểm mở ra dành cho những bạn trẻ đam mê với nghề make up chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư.

Mỗi khóa học đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Tại Sun Minor các khóa học trang điểm được chia theo các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, kiến thức đa dạng, phong phú giúp các học viên luôn được thực hành để nâng cao tay nghề. Đồng hành cùng các khóa học là giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiêm và được đào tạo trực tiếp từ giáo trình nâng cao cập nhật theo xu hướng mới.

Sun Minor đào tạo từ cơ bản đến nâng cao

Ngoài ra Sun Minor còn có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại luôn đáp ứng được các nhu cầu của các học viên. Ngoài việc học trang điểm,các học viên còn có thể tìm hiểu văn hóa nước ngoài, hoạt động ngoại khóa, cập nhật các kiến thức chuyên ngành.

Trang thiết bị phòng học tiện nghi đầy đủ tại Sun Minor

Đặt nhiều tâm huyết với nghề làm đẹp trong hành trình gầy dựng thương hiệu Sun Minor trở thành một trung tâm đào tạo trang điểm hàng đầu, Giám Đốc trung tâm trang điểm- Nguyễn Mai Trinh, cũng là người “cầm cân nảy mực” trong các khóa đào tạo của trung tâm, luôn đặt chất lượng đào tạo làm tiêu chí hàng đầu.

Giám Đốc trung tâm - Giảng viên: Nguyễn Mai Trinh

Nhưng tôi không bao giờ áp dụng sự khuôn phép hay ràng buộc học viên trong khả năng sáng tạo và lên ý tưởng. Vì đối với Sun Minor, chúng tôi tôn trọng cá tính và khả năng sáng tạo của mỗi người. Sự sáng tạo là riêng biệt giúp chúng ta phân biệt được rõ mỗi chuyên viên là một cá thể độc lập khác nhau. Các bạn được học giống nhau về lý thuyết, kỹ năng cũng như các bài học. Nhưng mỗi tác phẩm đều phải mang nét riêng trong cá tính của mỗi bạn. Chúng tôi không đào tạo một thế hệ học viên hàng loạt như bản sao của nhau, học tập bài bản nhưng không đánh mất cá tính riêng của mình. Đó là điểm đặc biệt Sun Minor Makeup đang cố gắng khai thác từng ngày trên mỗi học viên học tại đây“  – Chị Nguyễn Mai Trinh.

Bên cạnh chất lượng đào tạo, chuyên gia trang điểm Nguyễn Mai Trinh luôn đưa ra những khóa đào tạo đa dạng, phù hợp với mục đích và khả năng tài chính của nhiều đối tượng học viên. Vì vậy, dù bạn lựa chọn khóa học có mức đào tạo bao nhiêu thì bạn đều có thể yên tâm về chất lượng đào tạo uy tín, vượt trội của trung tâm đào tạo trang điểm Sun Minor.

CAM KẾT:

💟Dạy bao ra nghề không giới hạn thời gian đào tạo

💟Cấp bằng tốt nghiệp cuối khoá

Thông tin liên hệ:    

🏤Địa điểm: 27D, Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

☎️Hotline Sun Minor: 0868 628 168 - 0908 722 122

📩Email: sunminor00@gmail.com
📃FanPage: https://www.facebook.com/sunminormakeup/

🔶Website: www.sunminor.vn

🔶Instagram https://www.instagram.com/sunminormakeup/

❤️❤️Gia đình SUN MINOR sẵn sàng chào đón các bạn❤️❤️❤️

=>> Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học tại Sun Minor

Các khóa học makeu tại Sun Minor

 

Bởi Nguyễn Mai Thục Trinh (21/06/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến

 
0908 722 122 - 0868 628 168