Sun Minor MakeUp Artist

Sun Minor Makeup Artist rộn ràng khóa học BẬC THẦY MAKEUP tháng 10

Bạn đam mê và có mục tiêu thành công với nghề Makeup, khẳng định tài năng - cá tính mạnh mẽ của mình qua những tác phẩm đặc sắc nhất. Hãy bắt đầu với khóa học BẬC THẦY TRANG ĐIỂM  tháng 10 của Sun Minor Artist ngay hôm nay. 

Các khóa học Makeup chuyên nghiệp của Sun Minor mở lớp thường xuyên, mỗi tháng luôn có các khóa học "đặc biệt" dành cho bạn. 

Khóa học có 1 không  2 của Sun Minor, bắt đầu từ ý tưởng và tâm huyết của CEO Nguyễn Mai Trinh, mang đến cho các học viên của mình tầm nâng cao và khai phá những bí hiểm độc đáo của Makeup chuyên nghiệp. 

Đi qua khóa học cơ bản, nâng cao tay nghề và học hỏi thêm kiến thức chuyên sâu chắc chắn học viên sẽ tích lũy cho mình những nền tảng sâu rộng đặc trưng nhất của Makeup. 

Khóa học BẬC THẦY TRANG ĐIỂM của Sun Minor có gì đặc biệt?

- Không chỉ là lý thuyết và kỹ thuật trang điểm đơn giản. Bạn có cơ hội tiếp cận thực hành ngay với những xu hướng Makeup hiện đại nhất hiện nay, phong cách đa dạng từ Âu đến Á. 

- Trải nghiệm tất cả những xu hướng ấn tượng và khác biệt, thỏa sức sáng tạo và phát triển ý tưởng tại lớp Định hình tạo phong cách khi kết hợp với tất cả những yếu tố khác như trang phục , phụ kiện , kiểu tóc , ánh sáng , photoshoot , background, hiệu ứng, Model... để tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh và xuất sắc nhất.

- Thử thách với những ca Makeup "khó đỡ" ," bài thi lạ" biến hóa tay nghề của Bạn cùng với giảng viên Makeup số 1 của Sun Minor. Phải khó, phải vượt qua những thử thách cam go mới thành công đúng không nào!

- Khóa học chú trọng đào tạo kỹ thuật nâng cao, các phong cách ấn tượng/ sàn diễn. 

+ Beauty Makeup

+ Bridal Makeup
+ Fashion Makup
+ Special Effects Makeup
+ Khóa học tạo mẫu tóc nâng cao (10 kiểu)
+ ĐẶC BIỆT là FACE CHART MAKEUP (Trang điểm trên giấy)

Bạn đã sẵn sàng đi cùng Sun Minor tháng 10 này chưa?. Chọn ngay lớp Master Makeup Advanced Course 1:1 này cùng Sun Minor. Hoặc tham khảo các khóa học vô cùng đặc biệt khác tại Sun Minor nhé!. Tham khảo thêm thông tin các khóa học tại đây: https://sunminor.vn/cac-khoa-hoc

MASTER MAKEUP ARTIST PROGRAM ------------Hơn cả chuyên nghiệp, đó là BẬC THẦY

Tổng hợp những tác phẩm nâng cao đầy ấn tượng theo mỗi concept của học viên Lớp Makeup Nâng Cao - Master Makeup Advanced .

Hình ảnh lớp học Makeup Nâng Cao - Master Makeup Advanced.

Giảng viên của Bạn: CEO Nguyễn Mai Trinh 

 

Bạn cần tư vấn thêm và chi tiết vui lòng liên hệ 0868 628 168 - 0908 722 122

Địa chỉ: 106 Hoa Cúc F7 Quận Phú Nhuận TPHCM

Hoặc liên hệ đến cổng thông tin : 

Email : sun.minor@yahoo.com.vn

Page : Sun Minor Makeup Artist
Website : www.sunminor.vn
Instagram : @sunminormakeup

 

Bởi Nguyễn Mai Thục Trinh (06/10/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến

 
0908 722 122 - 0868 628 168