đôi mắt của mẫu thực sự khiến lung lay bao trái tim người.  Đến với khóa đào tạo tại học viện SUN MINOR các bạn sẽ thỏa niềm đam mê được sáng tạo, lên ý tưởng và bứt phá với những nét cọ, nghệ thuật phối màu và kỹ năng">

Sun Minor MakeUp Artist

Tác phẩm Makeup Beauty của học viên với ý tưởng CAT EYES DARK GREEN FOR PARTY NIGHT

"Say đắm một ánh mắt - Mê mẩn cả một đời" với phong cách Makeup nhấn mạnh vào chiều sâu của tâm hồn ->đôi mắt của mẫu thực sự khiến lung lay bao trái tim người. 

Đến với khóa đào tạo tại học viện SUN MINOR các bạn sẽ thỏa niềm đam mê được sáng tạo, lên ý tưởng và bứt phá với những nét cọ, nghệ thuật phối màu và kỹ năng Makeup tuyệt vời.  Khuyến khích học viên theo đuổi những xu hướng mới nhất trên thế giới, tìm tòi những chủ đề makeup chưa ai khai phá. 

Ở Sun Minor Makeup các học viên luôn được khuyến khích trải nghiệm những phong cách mới lạ, tự do chơi đùa với những gam màu đầy thú vị. Mỗi tác phẩm đều mang đậm dấu ấn của chính người thực hiện.

Với ý tưởng độc đáo: CAT EYES DARK GREEN FOR PARTY NIGHT 

Đôi mắt được kẻ một đường line dày sắc sảo cá tính trên nền chuyển màu của sắc vàng - xanh đầy xinh đẹp. Cảm giác như nhìn thấy một nàng tinh linh cỏ cây trong một vườn hoa nở rộ.

Bạn có Ấn tượng với tác phẩm của học viên SUN MINOR không nào?.

◾Tác phẩm Beauty đặc sắc hôm nay của học viên lớp Makeup chuyên nghiệp
◾Makeup by Đoan Thuỳ

Mọi thông tin xin liên hệ :
 Hotline : 0868 628 168 - 0908 722 122
 Địa chỉ : 106 Hoa Cúc F7 Quận Phú Nhuận
 Email: sun.minor@yahoo.com.vn
Page: Sun Minor Makeup Artist
 Website: https://sunminor.vn/
 Instagram: sunminormakeup
 Facebook: http://bit.ly/2M2wjyv

Bởi Nguyễn Mai Thục Trinh (13/02/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến

 
0908 722 122 - 0868 628 168