Sun Minor MakeUp Artist

Xu hướng trang điểm Glossy kết hợp giả tàn nhang - Đánh tan mọi chuẩn mực của vẻ đẹp từ SUN MINOR

Makeup là một nghệ thuật, chuyên viên Makeup là một nghệ sĩ chân chính vẽ nên vẻ đẹp hoàn hảo. Nghệ thuật là đi tìm vẻ đẹp "chân - thiện - mỹ", vì lẽ đó mà Makeup luôn mãi miết đi tìm những vẻ đẹp bất quy tắc, biến những khuyết điểm trở thành một nhân tố vô cùng đặc biệt, và duy nhất. 

SUN MINOR đã lên ý tưởng đặc sắc MY ICONIC BEAUTY GLOSS BROWN FRECKLES MAKEUP - Thách thức những định kiến trước đó về việc kiến tạo vẻ đẹp trong khuôn mẫu. Sun Minor đã phá vỡ và sáng tạo nên một vẻ đẹp thuần khiết, tự nhiên, tạo nên chuẩn mực mới. 

Xu hướng trang điểm Glossy kết hợp giả tàn nhang luôn là một nét chấm phá trong các tạo hình layout makeup. Lớp nền căng bóng tự nhiên siêu mỏng mịn với các đốm tàn nhang rám nắng cho một vẻ đẹp dị biệt đầy thu hút. Một vẻ đẹp rất riêng và cũng rất thơ.

Hình ảnh trong buổi shooting theo concept của lớp Full Look New hôm nay tại #SunMinormakeupartist
▪️Hairstylist: Khả Ngọc
▪️Makeup Artist: Nguyễn Mai Trinh
▪️Accessories + Stylist: Đường Lam
▪️Photographer: Đình Hoàng
▪️Inspirer: Cao Minh Tài

sunminor

sunminor

sunminor

Hãy đến với viện đào tạo SUN MINOR nơi bạn ươm mầm tài năng và phát triển tay nghề Makeup chuyên nghiệp của mình. Đại gia đình SUN MINOR luôn mở cửa và đón chào bạn trở thành thành viên mới!.

Khóa học đặc biệt nâng cao chuyên sâu về xu hướng, concept + shooting giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên Sun Minor ❗HOÀN TOÀN #MIỄN_PHÍ❗ chỉ dành riêng cho các học viên đã và đang tham gia lớp#PROFESSIONAL_MAKEUP - Makeup Chuyên nghiệp tại Học viện #SunMinor

Are you ready❓❓❓
=====================
Mọi thông tin xin liên hệ :
☎️ Hotline : 0908722122- 0868628168
🏤 Địa chỉ : 106 Hoa Cúc F7 Quận Phú Nhuận
📩 Email: sun.minor@yahoo.com.vn
📃Page: Sun Minor Makeup Artist
🌎 Website: https://sunminor.vn/
🌸 Instagram: sunminormakeup
🌺 Facebook: http://bit.ly/2M2wjyv

Bởi Nguyễn Mai Thục Trinh (13/02/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến

 
0908 722 122 - 0868 628 168